NẮP CỐNG GRATING

Số lần xem:
4211
Đánh giá SP:
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

 

1/ Nắp hố ga, nắp mương Grating

-  Như chúng ta đã biết nắp hố ga grating là một ứng dụng của tấm grating. Nó là một vật liệu được tạo nên từ những thanh thép la được đặt song song với nhau. Cùng với đó là những thanh thép vuông, thép xoắn được đặt vuông góc với thanh la. Giứa các tiếp điểm của hai thanh này được cố định bằng các mối hàn chắc chắn.

- Khoảng các giữa các thanh la, thanh vuông được đặt tuỳ theo thiết kế. Các thanh la chịu tải có thể nằm cách nhau 30mm, 40mm hoặc 50mm… Các thanh thép vuông xoắn được đặt cách nhau  35.3mm, 50mm hoặc 100mm… Khoảng cách giữa cách thanh đồng đều đảm bảo các mắt lưới có tiết diện hoàn toàn giống nhau.

- Độ dày các thanh thép la và thép vuông cũng rất đa dạng. Thanh la thường dày từ  3 đến 12 mm, chiều cao từ 25 đến 100 mm. Các thanh vuông, thanh xoắn cũng có kích thước khác nhau tuỳ theo yêu cầu chịu lực của nắp hố ga.

2/ Vật liệu sản xuất nắp hố ga,nắp mương grating:

- Nắp hố ga, nắp mương grating được sản xuất bằng nguyên liệu thép  thép SS400,A36,…Đây đều là những loại thép có chất lượng tốt được nhập khẩu từ nước ngoài.     - Đặc tính của các loại thép này không chỉ là bền chắc mà còn chống gỉ tốt. Vì thế nắp hố ga có thể sử dụng được trong mọi điều kiện khắt khe.

3/ Nắp hố ga hố ga, nắp mương grating được nhúng mạ kẽm nóng:

- Nhằm tăng độ bền và đặc tính chống gỉ, chống ăn mòn cho nắp hố ga sau khi gia công xong sản phẩm thường được nhúng mạ kẽm nóng. Quy trình nhúng mạ kẽm rất khắt khe. Đầu tiên người ta sẽ tẩy nhờn, tẩy tạp chất cho sản phẩm. Sau đó là tẩy gỉ, rửa sạch, làm khô. Tất cả những quá trình đó đều được tiến hành bằng hoá chất và nước sạch. Sau cùng là nhúng mạ kẽm và sấy khô sản phẩm.

- Nhờ được nhúng mạ kẽm nên bề mặt nắp hố ga trơn mịn đảm bảo tính thẫm mỹ.